BỆNH THỐI NHŨN TRÁI KHÓM, THƠM, DỨA VÀ BIỆN PHÁP PHÒNG TRỊ VIỆT NAM NÔNG NGHIỆP SẠCH
Lượt Xem: 181 Tác nhân gây bệnh: Do vi khuẩn Erwinia carotovora gây ra. Triệu chứng bệnh: + Bệnh thường xuất hiện khi tồn trữ trái trong kho vựa hoặc trên các trái chín ngoài đồng. + Bệnh phát triển rất nhanh, trong vòng 24 giờ có thể làm thối toàn trái, bên … Đọc tiếp BỆNH THỐI NHŨN TRÁI KHÓM, THƠM, DỨA VÀ BIỆN PHÁP PHÒNG TRỊ VIỆT NAM NÔNG NGHIỆP SẠCH
Copy và dán URL này vào trang WordPress của bạn để được nhúng vào.
Sao chép đoạn mã này vào trang web của bạn để nhúng