NÔNG NGHIỆP SẠCH SỐ 26 – NẤM LẠNG GIANG
NÔNG NGHIỆP SẠCH SỐ 26 – NẤM LẠNG GIANG
Được mệnh danh là “hoàng hậu” của các loài thực vật, cây nấm không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao, mà còn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon phong phú.
Nhưng bạn có biết những cây nấm sò trắng tinh khôi, vị giòn ngọt gia đình mình vẫn ăn hàng ngày này được trồng theo quy trình sạch như thế nào?
Hãy cùng NNS số 26 về thăm Lạng Giang – một trong những địa phương trồng nấm nổi tiếng của tỉnh Bắc Giang để khám phá mô hình trồng nấm nơi đây Trên 46.000m2 trồng nấm, tổng sản lượng nấm trung bình của Lạng Giang mỗi năm đạt khoảng 49.000 tấn và tiêu thụ chủ yếu ở các tỉnh miền Bắc: Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hà Nội.