Description
AMINO KẼM
RA HOA ĐỒNG LOẠT, MẬP HOA, CHỐNG RỤNG HOA, TRÁI NON, TĂNG ĐẬU TRÁI, LỚN TRÁI, XANH GAI, DA SÁNG BÓNG

THÀNH PHẦN AMINO KẼM
-N(ts): 7,5 , P2O5: 5 , K2O(ht): 5,5
CÔNG DỤNG AMINO KẼM

– Hạn chế nứt trái, thối trái.
– Khắc phục triệu chứng thiếu canxi.
– Tăng dộ pH cho đất.
– Giúp cứng cây, chắc trái, chắc hạt.
– Giúp lớn trái, bóng da, nặng ký.
– Tăng năng suất 15-20%.
– Tăng tuổi thọ hạt phấn.
– Mát bông, mát trái, mập hoa.
– Hạn chế rụng bông, rụng trái.
– Hạn chế ngộ độc, vàng lá, thối rễ
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG AMINO KẼM

Cây rau màu: Trước xổ nhị và sau xổ nhị 7-10 ngày, trái bằng hạt tiêu, đầu đũa…
– Liều dùng: Pha 20ml/16 lít nước
– Chu kỳ: Dùng 2-3 lần, cách 5-7 ngày/lần
Cây ăn trái: Trước nở hoa và sau nở hoa 7-10 ngày, bắt đầu hình thành trái non
– Liều dùng: Pha 20ml/16 lít nước
– Chu kỳ: Dùng 2-3 lần, cách 5-7 ngày/lần
Cây lúa: Gai đoạn làm đồng, trổ đều, cong trái me.
– Liều dùng: Pha 15ml/16 lít nước
– Chu kỳ: Dùng 2-3 lần, cách 5-7 ngày/lần
Cây công nghiệp: Bắt đầu hình thành búp hoa và đậu trái non
– Liều dùng: Pha 30ml/16 lít nước
– Chu kỳ: Dùng 2-3 lần, cách 5-7 ngày/lần
Cây lấy củ: Bắt đầu đâm tia, chìa, bắt đầu hình thành củ, hạt
– Liều dùng: Pha 20ml/16 lít nước
– Chu kỳ: Dùng 2-3 lần, cách 5-7 ngày/lần
#AMINOKẼM #RAHOA #MẬPHOA #CHỐNGRỤNGHOA #TRÁINON #TĂNGĐẬUTRÁI #LỚNTRÁI #XANHGAI #DASÁNGBÓNGĐẸP
KIẾN THỨC NHÀ NÔNG CẦN BIẾT
NGUYÊN NHÂN GÂY NỨT TRÁI ?
Thay đổi điều kiện môi trường:
- Mưa lớn hoặc tưới nước quá nhiều sau thời kỳ khô hạn kéo dài làm trái hấp thụ nước nhanh, vỏ trái không kịp giãn, dẫn đến nứt.
- Sự chênh lệch nhiệt độ ngày và đêm lớn cũng khiến vỏ trái dễ bị tổn thương.
Thiếu hoặc mất cân đối dinh dưỡng:
- Thiếu canxi, bo hoặc kali làm vỏ trái yếu, giảm tính đàn hồi, dễ nứt khi chịu tác động từ bên ngoài.
- Bón thừa đạm khiến trái phát triển nhanh nhưng cấu trúc vỏ không chắc chắn, dễ nứt.
Sâu bệnh và côn trùng: Sâu đục quả hoặc các bệnh nấm, vi khuẩn tấn công làm trái yếu, dễ bị nứt.
Các yếu tố sinh lý:
- Trái phát triển không đồng đều, phần thịt bên trong phát triển nhanh hơn vỏ dẫn đến nứt.
- Lớp biểu bì trái bị tổn thương do nắng gắt hoặc các tác động cơ học.
⇒ SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ THAM KHẢO THÊM
HIGRO MAGNIT – PHÂN BÓN VI LƯỢNG PHỤC HỒI CÂY, LỚN TRÁI, ĐẬU TRÁI

THÀNH PHẦN HIGRO MAGNIT
- Bo (B): 2000 ppm
- Tỷ trọng: 1.05; Độ ẩm (rắn): 1%
- Bổ sung phụ gia NLSX: Nitrate Nitrogen (NO3-N): 6%; Combimix; Magnesium Oxide (MgO): 9%; phụ gia vừa đủ 100%
CÔNG DỤNG HIGRO MAGNIT
– Nên sử dụng mọi giai đoạn: sinh trưởng, đi đọt…cung cấp Canxi oxide(CaO) giúp lá dày, to, chắc khỏe, bóng mượt nên hạn chế sâu bệnh và tăng đề kháng cho cây
– Tăng tỷ lệ đậu trái, hạn chế rụng hoa, trái non (rụng sinh lý).
– Tăng sức sống hạt phấn, thụ phấn đều, đậu trái nhiều và đồng loạt.
– Ngăn ngừa rụng tầng rời, khô bông, chai đầu bông, nứt trái, bể cuống
– Khắc phục các hiện tượng thối trái, nám trái, bọng ruột, méo trái.
– Cải tạo đất và ngăn ngừa nhiễm phèn, mặn
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG
——————————————————————————-
VIỆT NAM NÔNG NGHIỆP SẠCH
Thuốc bvtv _ hạt giống_ dụng cụ nông nghiệp
Hỗ Tư vấn kỹ thuật tại vườn
Liên hệ mua hàng : 0984.535.820
Địa chỉ cửa hàng : Ngã Tư khu công nghiệp Tân Phú , Khu 7 – Thị Trấn Tân Phú – Tỉnh Đồng Nai
Link web: vietnamnongnghiepsach.com.vn
Link youtube 1: https://www.youtube.com/c/TrịBệnhChoCâyTrồng
Link youtube 2: https://www.youtube.com/c/KiếnThứcNôngNghiệp