Description
KALI BO HỮU CƠ
CHỐNG NỨT TRÁI, THỐI TRÁI, RỤNG BÔNG, RỤNG TRÁI NON, LỚN TRÁI, CHẮC RUỘT, TĂNG HƯƠNG VỊ
THÀNH PHẦN KALI BO HỮU CƠ
- K2O : 9%
- B: 1.000ppm
- Zn: 15.000ppm
- Fe: 100ppm
- Mn: 100ppm
- Mo: 50ppm
- Tỷ trọng: 1,1
- Bổ sung phụ gia đặc biệt vừa đủ 100%
CÔNG DỤNG KALI BO HỮU CƠ

– Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hào của các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên và được chiết xuất bằng công nghệ từ Đức giúp cây phát triển toàn diện và bên vững, bảo vệ môi trường, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật có lợi phát triển.
– Sản phẩm KALI BO HỮU CƠ có thành phần Kali được bổ sung chiết xuất từ các thành phần Kali-Humate, phân dơi, phân gà, tro trấu và than cây chuối.
– Giúp cây dễ dàng hấp thu và sử dụng triệt để.
– Giúp trái lớn nhanh, chống rụng hoa, chắc trái nặng ký,
– Cứng cây, chống đỗ ngã, giúp cây phát triển toàn diện và bền vững.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KALI BO HỮU CƠ

Đối tượng sử dụng:
– Cây ăn trái: Cam, chanh, bưởi, quýt, bơ, chuối, xoài, nhãn, sầu riêng, chôm chôm, mãng cầu, mận, vú sữa, ổi, sơ ri, sapo, dâu, măng cụt….
– Rau màu: Họ dựa, bầu bí, cà chua, ớt, khổ qua, các loại rau ăn lá
– Cây lương thực: Lúa, bắp, đậu, mè….
Liều dùng:
– Đối với cây lương thực, rau màu: Pha 25ml cho 25 lít nước
– Với cây ăn trái: Pha 500ml cho 440 lít nước ( 2 phuy)
– Với cây công nghiệp: Pha 500ml cho 440 lít nước (2phuy)
– Sử dụng định kỳ 7-10 ngày/lần.
#AGRIVM06 #KALIBOHỮUCƠ #KALIBOHITOCO #NỨTTRÁI #THỐITRÁI #RỤNGBÔNG
#RỤNGTRÁINON#LỚNTRÁI #CHẮCRUỘT #TĂNGHƯƠNGVỊ
KIẾN THỨC NHÀ NÔNG CẦN BIẾT
TÁC HẠI KHI CÂY THIẾU KALI ?
- Lá hẹp, ngắn, xuất hiện các chấm đỏ, lá dễ héo rũ và khô, mép lá nhạt dần và có gợn sóng.
- Cây mềm yếu, yểu lả, dễ bị lụi, gãy đổ, dễ bị sâu bệnh tấn công.
- Cây sẽ chậm ra hoa, hoa nhỏ, màu sắc không tươi và dễ bị dập nát. (hoa kém sắc, củ quả kém ngọt)
- Thiếu Kali sẽ giảm khả năng chống chịu của cây với điều kiện bất thuận (hạn, rét) cũng như tính kháng sâu bệnh.
⇒ SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ THAM KHẢO THÊM
KALI BO – PHÂN BÓN THÚC TRÁI LỚN NHANH, NẶNG KÝ, TĂNG HƯƠNG VỊ

THÀNH PHẦN KALI BO
- Nts : 3%
- P2O5hh : 3%
- K2Ohh : 9%
- Bo (B): 700mg/kg
- Mo: 53mg/kg
CÔNG DỤNG KALI BO
- Công thức đặc biệt giúp cây cân bằng hàm lượng dưỡng chất và acid amin cần thiết cho cây.
- Hạn chế rụng bông, rụng trái non.
- Giúp to trái, to củ, dày cơm, ngọt trái, chắc ruột, nặng ký, mập cọng, trắng cọng, to lá, dày lá, tăng hương vị đặc trưng của nông sản.
- Hạn chế nám trái, nứt trái, thối trái, thối bẹ, ghẻ trái, sọc ếch.
- Giúp đạt chất lượng xuất khẩu.
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG
——————————————————————————-
VIỆT NAM NÔNG NGHIỆP SẠCH
Thuốc bvtv _ hạt giống_ dụng cụ nông nghiệp
Hỗ Tư vấn kỹ thuật tại vườn
Liên hệ mua hàng : 0984.535.820
Địa chỉ cửa hàng : Ngã Tư khu công nghiệp Tân Phú , Khu 7 – Thị Trấn Tân Phú – Tỉnh Đồng Nai
Link web: vietnamnongnghiepsach.com.vn
Link youtube 1: https://www.youtube.com/c/TrịBệnhChoCâyTrồng
Link youtube 2: https://www.youtube.com/c/KiếnThứcNôngNghiệp