Description
KALI SỮA BO
PHÂN BÓN HỖN HỢP SÁNG HẠT, CHẮC HẠT, CHỐNG RỤNG HẠT
THÀNH PHẦN KALI SỮA BO
K2O: 22%; P2O: 5%; pH: 6,5; chất phụ gia vừa đủ: amino axit, vitamin, hữu cơ khoáng nitrogen,Mg, Bo, CaO, Zn
CÔNG DỤNG KALI SỮA BO
Với hàm lượng Kali cao cộng với nhiều vitamin, Axit amin thiết yếu giúp cây trồng sinh trưởng tốt, chống đổ ngã, kháng sâu bệnh, tăng số lượng hạt
Chắc trên bông, tăng khả năng đậu trái, hạn chế rụng trái non, trái to, ngọt, nhiều tinh bột, tăng năng suất và phẩm chất nông sản, giúp màu sắc vỏ hạt vàng sáng, bóng đẹp. Tăng sức đề kháng và chống chịu một số bệnh hại cây trồng.
Có thể hỗn hợp chung với các loại thuốc bảo vệ thực vật khác khi sử dụng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KALI SỮA BO
Cây lúa: sử dụng vào giai đoạn đẻ nhánh, làm dòng bắt đầu trổ và trổ đều. Pha với liều lượng 50 ml vào bình 25 lít nước sử dụng khoảng 400 đến 1.000 lít nước trên 1 ha phun định kỳ 5 đến 7 ngày một lần.
Cây công nghiệp và cây ăn trái: sử dụng giai đoạn trước trổ bông, giai đoạn đậu trái và nuôi trái, sử dụng định kỳ sau khi ra hoa đậu trái 10 ngày 1 lần. Lưu lượng sử dụng pha 30 ml cho bình 25 lít nước sử dụng khoảng 400 đến 1000 lít nước trên 1ha
Cây rau màu: sử dụng định kỳ 10 ngày 1 lần từ khi đậu trái củ pha 20 đến 30 mm cho bình 25 lít nước sử dụng 450 đến 1.000 lít nước trên 1ha.
#KALISỮABO #SÁNGHẠT #CHẮCHẠT #CHỐNGRỤNGHẠT
KIẾN THỨC NHÀ NÔNG CẦN BIẾT
TÁC HẠI KHI CÂY THIẾU KALI ?
- Lá hẹp, ngắn, xuất hiện các chấm đỏ, lá dễ héo rũ và khô, mép lá nhạt dần và có gợn sóng.
- Cây mềm yếu, yểu lả, dễ bị lụi, gãy đổ, dễ bị sâu bệnh tấn công.
- Cây sẽ chậm ra hoa, hoa nhỏ, màu sắc không tươi và dễ bị dập nát. (hoa kém sắc, củ quả kém ngọt)
- Thiếu Kali sẽ giảm khả năng chống chịu của cây với điều kiện bất thuận (hạn, rét) cũng như tính kháng sâu bệnh.
⇒ SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ THAM KHẢO THÊM
KALI TAN 100% – PHÂN HÒA TAN CAO CẤP CHO CÂY TRỒNG
Hoạt chất | K2O 50%, S 18% |
Công dụng | – Tăng đậu trái, chống rụng trái non.
– Giúp trái phát triển nhanh, mau chín, rút ngắn thời gian thu hoạch. – Tăng trọng lượng, chất lượng trái, hương vị, độ đường, tạo màu sắc đẹp. – Cứng cây, chắc hạt, chống đổ ngã. Hiệu quả cao trên cây lấy hạt (lúa, cà phê, tiêu): giúp hạt chắc, năng suất cao, hương vị đặc trưng, thời gian bảo quản lâu. – Tăng sức đề kháng. – Hàm lượng S cao giúp hạn chế hiện tượng rỉ sắt, đốm lá, nấm hồng, phấn trắng và nhện hại cây. – Bổ sung sự thiếu hụt Kali kịp thời cho cây trồng, không có dư lượng tồn độc hại thích hợp cho sản xuất nông sản xuất khẩu. – Đặc biệt không chứa Na và Clo nên không làm cháy lá cây trồng. Không làm hư rễ, kéo dài tuổi thọ cây. |
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG
——————————————————————————-
VIỆT NAM NÔNG NGHIỆP SẠCH
Thuốc bvtv _ hạt giống_ dụng cụ nông nghiệp
Hỗ Tư vấn kỹ thuật tại vườn
Liên hệ mua hàng : 0984.535.820
Địa chỉ cửa hàng : Ngã Tư khu công nghiệp Tân Phú , Khu 7 – Thị Trấn Tân Phú – Tỉnh Đồng Nai
Link web: vietnamnongnghiepsach.com.vn
Link youtube 1: https://www.youtube.com/c/TrịBệnhChoCâyTrồng
Link youtube 2: https://www.youtube.com/c/KiếnThứcNôngNghiệp